คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

2522

บริษัท เมดิคอส จำกัด เป็นบริษัท ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริม และผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์สำหรับการนวด และอุปกรณ์การนวดไทย ซึ่งได้เริ่มดำเนินการตั่งแต่ พ.ศ 2522 บริษัทฯ ได้ริเริ่มคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทออกสู่ตลาด ภายใต้แนวคิดที่ว่า "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้า จะต้องเข้าใจอย่างลึกซึ่งถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าเท่านั้น" บริษัทฯ จึงทุ่มเทค้นคว้า วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์อย่างสมดุลสอดคล้องอันนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพตามมาตรฐานสากล ที่มีความโดดเด่นทั้งในแง่คุณภาพรูปลักษณ์ และตอบสนองความหลากหลายในการใช้งาน สมดังปรัชญาของบริษัทฯ ที่ว่า"เมดิคอส สัมผัสแห่งคุณภาพ"

2549

เราได้ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการนวดร่วมกับ โรงเรียนแพทย์แผนโบราณวัดพระเชตุพนฯ (วัดโพธิ์) และได้เป็นสมาชิก Thai Export ในปี 2549

2553

ด้วยความมุ่งมั่นอันยาวนานกว่า 30ปี วันนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัท เมดิคอส จำกัด ในตรา นิวสกาย วาตะโพ บีนาควิน ไนน์สกิลส์ ซีเอ็นแซน และลามิเน็ต จึงได้รับการตอบรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้า และจำหน่ายต่างแดนเกือบ150 ประเทศ เช่น อเมริกา เนเธอร์แลนด์ เยอรมัน และ ญี่ปุ่น เป็นต้น

expand_less