คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Newsky Foot Massage Oil 120ml
Newsky Foot Massage Oil 120ml Newsky Foot Massage Oil 120ml

น้ำมันนวดเท้า ตรา นิวสกาย 120 มล.

รหัสสินค้า: 03-N001-0120 น้ำมันนวดเท้า ตรา นิวสกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ในกรณีที่ผู้รับบริการ ปวดเมื่อยมากเป็นพิเศษ ให้ผสมส่วนของน้ำมันนวดเท้าเพิ่มขึ้นกว่าปกติ (ครีม 1 ส่วน ต่อ น้ำมัน 1 ส่วน)

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

285 บาท

ได้รับ 14 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

น้ำมันนวดเท้า ตรานิวสกาย

( Newsky Foot Massage Oil )

 

น้ำมันนวดเท้า ตรานิวสกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย และการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ ควรใช้น้ำมันนวดเท้าผสมกับครีมนวดเท้า ตรานิวสกาย ในอัตราส่วน 1 : 1 เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธภาพมากยิ่งขึ้น ในกรณีที่ปวดเมื่อยมากเป็นพิเศษ ให้ผสมส่วนของน้ำมันนวดเท้าเพิ่มขึ้นกว่าปกติ ( น้ำมัน 2 ส่วน ต่อ ครีม 1 ส่วน ) น้ำมันนวดเท้าและครีมนวดเท้านิวสกาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตร่วมกับโรงเรียนแพทย์แผนโบราณวัดพระเชตุพน (วัดโพธิ์) เมื่อน้ำมาผสมกันในอัตราส่วน น้ำมัน 1 ส่วน ต่อ ครีม 1 ส่วน จะได้เป็นส่วนผสมสูตรพิเศษสำหรับการนวดเท้าโดยเฉพาะ น้ำมันนวดเท้า สามารถเก็บได้นานโดยไม่เสื่อมสภาพ เมื่อต้องการใช้จึงค่อยนำมาผสมกัน

 

สรรพคุณ : ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตั้งแต่หัวเข่าไปจนถึงปลายฝ่าเท้าเหน็บช้า ตะคริว เส้นเลือดขอด ใช้น้ำมันตัวนี้นวดรีดเส้นเพื่อบรรเทาอาการดังกล่าวได้

ขนาด : 120 ml. , 250 ml. , 1800 ml. , 4000 ml.

วิธีใช้ : ใช้นวดเท้า เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควรผสม น้ำมันนวดเท้าผสมกับครีมนวดเท้า ตรานิวสกาย ในอัตราส่วน 1 : 1 ส่วน

 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: น้ำมันนวดเท้า ตรา นิวสกาย 120 มล.

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less