น้ำมันนวดตัว, น้ำมันนวดตัว ยี่ห้อไหนดี, น้ำมันสปา, น้ำมันนวด, น้ำมันอโรม่า, น้ำมันนวดอะไรดี, นวดออย, น้ำมันไพล, น้ำมันมะพร้าวนวดตัว, น้ำมันสมุนไพร, massage oil, massageoil, best massage oil, aroma oil, aroma massage, massge oil, oil massge, body massage, นวดตัว, นวดผ่อนคลาย, น้ำมันนวดผ่อนคลาย, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันนวดธรรมชาติ, natural massage oil, organic massage oil, น้ำมันนวดออแกนิค, น้ำมันนวดออแกนิก, น้ำมันหอมระเหย, essential oil, pure essential oil, น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ, นวดวัดโพธิ์, น้ำมันนวดวัดโพธิ์, วาตะโพ

5 อันดับ กลิ่นน้ำมันนวดตัว อโรม่า ที่ร้านนวดสปาชั้นนำเลือกใช้มากที่สุด

ถ้าคุณอาจจะกำลังมองหากลิ่นน้ำมันนวดอโรม่าไปใช้ที่ร้าน หรือ นำไปนวดเองกับสมาชิกในครอบครัว คุณมาถูกที่แล้ว! เพราะเราจะมาแนะนำกลิ่นน้ำมันนวดที่เป็นที่นิยมจากประสบการณ์กว่า 40 ปี ซึ่งคำว่า น้ำมันอโรม่า หรือ น้ำมันอโรม่านวดตัว หรือ น้ำมันนวดตัวอโรม่า มาจากคำว่า Aromatherapy ซึ่งคำว่า อโรมาเธอราพี (Aromatherapy) หรือ สุคนธบำบัด คือ ศาสตร์ในการใช้น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากการสกัดพืชหอม เท่านั้น ถึงจะใช้คำว่า Aroma หรือ Aromatherapy ได้

ซึ่งส่วนใหญ่กลิ่นของน้ำมันนวดที่เป็นที่นิยมในร้านนวดสปาชั้นนำที่มีลูกค้ามาใช้บริการเป็นประจำจะเป็นกลิ่นที่มาจากธรรมชาติ เพราะกลิ่นธรรมชาติจะมีสรรพคุณในการบำบัดต่างๆได้จริง ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์บำบัดกลิ่นและติดใจกลับมาใช้บริการ วันนี้เราเลยจะพาคุณมารู้จักกลิ่นน้ำมันอโรม่าที่มีกลิ่นมาจากธรรมชาติและมีฤทธิ์บำบัดกลิ่นได้อย่างแท้จริง แต่ในท้องตลาดส่วนใหญ่ หลายครั้งก็มีการนำคำว่า Aroma ไปใช้กับน้ำมันนวดที่ใช้กลิ่นหอมจากน้ำหอมสังเคราะห์ทำให้หลายครั้ง ผู้บริโภคสับสนและเข้าใจผิด ดังนั้นเราจึงแนะนำเลยว่า หากต้องการน้ำมันอโรม่าที่มีฤทธิ์บำบัดจริง ควรถามกับผู้ขายก่อนว่ากลิ่นของน้ำมันนั้นเป็นกลิ่นที่สกัดมาจากพืชหรือกลิ่นสังเคราะห์

1. ลาเวนเดอร์ (Lavender)

น้ำมันอโรม่า ลาเวนเดอร์ นิวสกาย Aroma Massage Oil น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์

ช่วยให้คลายเครียด บรรเทาอาการปวดศรีษะ นอนไม่หลับ ไมเกรน ลดความดันโลหิต และบรรเทาอาการหวัด2. โรแมนติค (Romantic)

น้ำมันอโรม่า โรแมนติค นิวสกาย Aroma Massage Oil น้ำมันหอมระเหยรแมนติค

กระตุ้นความรู้สึก และเสริมสร้างอารมณ์
3. รีเฟรชชิ่ง หรือ สดชื่น (Refreshing)


น้ำมันอโรม่า รีเฟรชชิ่ง สดชื่น นิวสกาย Newsky Aroma Massage Oil Refreshing น้ำมันหอมระเหย รีเฟรชชิ่ง สดชื่น


ช่วยให้ผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดศรีษะ นอนไม่หลับ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ทำให้สดชื่น และลดความอยากอาหาร4. รีแลกซิ่ง หรือ ผ่อนคลาย (Relaxing)


น้ำมันอโรม่า รีแลกซิ่ง ผ่อนคลาย นิวสกาย Newsky Aroma Massage Oil Relaxing น้ำมันหอมระเหย รีแลกซิ่ง ผ่อนคลาย

ช่วยให้ผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดศรีษะ นอนไม่หลับ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ทำให้สดชื่น และลดความอยากอาหาร5. ยูคาลิปตัส (Eucalyptus)

น้ำมันอโรม่า ยูคาลิปตัส นิวสกาย Newsky Aroma Massage Oil Eucalyptus น้ำมันหอมระเหย ยูคาลิปตัส

ช่วยกระตุ้นเซลส์ บรรเทาอาการปวดศรีษะ ปวดกล้ามเนื้อ และหลอดลมอักเสบ
ในยุคนี้ การเลือกน้ำมันนวด หรือ ผลิตภัณฑ์ใช้ในการบริการ จึงไม่ควรมองแค่ราคาเพียงอย่างเดียว แต่ควรคำนึงถึงคุณภาพและจุดประสงค์ของการใช้งานต่าง ๆ เพื่อความยั่งยืนด้วย จึงจะสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า และทำให้ลูกค้ารับรู้ได้ถึงความจริงใจในการให้บริการ และได้รับความประทับใจที่จะกลับมาใช้บริการอีกในระยะยาว


สำหรับผู้ที่ต้องการปรึกษาหรือขอคำแนะนำในการเลือกกลิ่นน้ำมันนวดในการใช้ในบริการ สามารถรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ฟรี! เพียงกด ที่นี่ หรือ โทร 087-933-2400