สาวๆยุคนี้การดูแลผิวมีหลายแบบ แต่จะดีแค่ไหนถ้าเสน่ห์จากผิวของสาวๆ จะถูกสร้างมาพร้อมกับความหอมไปพร้อมๆกับการบำรุงผิวให้ฉ่ำสดใสไปในตัวด้วย วันนี้เราจะบอกเคล็ดลับดีๆ ที่ทำให้ตัวหอมสดชื่นแถมผิวสวยกระจ่างใสจากการใช้ โลชั่นบำรุงผิว 9’Skills

 

       

 

           โลชั่นบำรุงผิวที่เป็นเนื้อโลชั่นเข้มข้น เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น เนียนนุ่ม เรียบลื่นดุจกำมะหยี่ พร้อมมอบความหอมสดชื่น ติดตราตรึงใจด้วยน้ำหอม กลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวัน ที่ผ่านการคัดสรรและปรุงกลิ่นอย่างพิถีพิถันผสมผสานความสดชื่น คงความหอมได้อย่างยาวนาน พร้อมมอบความเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลตลอดเวลา ช่วยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในผิว 

3 เคล็ดลับสร้างเสน่ห์แบบใหม่ๆ ให้คนอยู่ใกล้หลงใหลไปตามๆกัน

1. ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี : การทาโลชั่นคือการเติมความชุ่มชื่นให้ผิว การทาโลชั่นบำรุงผิวและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จึงได้ประโยชน์ควบคู่กัน คือทั้งบำรุงและยังทำให้กลิ่นน้ำหอมติดผิวกายยาวนาน เคล็ดลับที่สาวผิวแห้งต้องลอง ได้ทั้งผิวสวย ได้ทั้งเสน่ห์ในคราวเดียวเลยจ้า

2. เสน่ห์ หอมฟุ้ง ตลอดทั้งวัน : เมื่อได้ทาโลชั่นแล้วซึมเข้าสู่ผิว แน่นอนว่าผิวได้รับการบำรุง และมีกลิ่มหอมอ่อนๆ กระจายกลิ่นออกมา ทำให้รู้สึกว่าเราดูสดใส อยู่ใกล้ๆแล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทั้งผิวเนียนนุ่มและทั้งหอม แน่นอนว่าใครก็อยากมาอยู่ใกล้ โลชั่นจะมีข้อดีคือช่วยกระจายกลิ่นออกไปและสามารถทาเพิ่มได้ในช่วงวันที่ต้องการความสดชื่นจากกการบำรุงและกลิ่นหอมเพิ่ม

3. เพิ่มความผ่อนคลาย มั่นใจให้กับตัวคุณ : โลชั่นที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จะช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับคุณ ด้วยการกระจายตัวของความหอมที่พอดี พร้อมการได้รับความชุ่มชื่นบนผิวบวกกับกลิ่นหอมๆ เวลาสัมผัสผิวกายสร้างความผ่อนคลายช่วยให้อารมณ์ดีได้ตลอดวันเลยล่ะ

 

 

สาวๆ อย่าลืมหามาใช้ให้เหมาะกับตัวเอง เพื่อเผยผิวดูเอิบอิ่ม มาสัมผัสความนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสพร้อมกับกลิ่นตัวหอมๆ มีให้เลือกทั้ง 3 แบบ ให้คุณเลือกเหมาะกับสภาพผิวของคุณสามารถติดต่อได้ที่https://www.thaimedicos.com/spa-product/body-hair/protective-lotion.html ได้เลยนะค่ะ