คุณรู้หรือไม่ว่าการนวดหน้าเป็นประจำในขณะทำความสะอาดตั้งแต่การล้างหน้า ไปจนถึงขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิว เป็นกิจวัตรความงามที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะช่วยบรรเทาความตึงเครียดบนใบหน้าแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมกระตุ้นให้เซลล์ผิวใหม่สร้างเข้ามาแทนที่ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยส่งให้สกินแคร์ต่างๆ มีประสิทธิภาพในการทำงาน แถมยังฟื้นบำรุงได้ล้ำลึกมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ เราเลยมีตัวช่วยนวดหน้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั้นคือ ครีมนวดหน้าบีนาควีนของเรานั้นเองงง เราไปดูสรรพคุณของเจ้าครีมตัวนี้กันเลย

 

    

ครีมนวดหน้าบีนาควีน เป็นครีมนวดหน้าสมุนไพร ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

สรรพคุณ : ใช้นวดใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้ง เหมาะกับใบหน้าที่มีความแห้ง เป็นขุ่ย สามารถใช้นวดได้โดยไม่ต้องล้างออก

วิธีใช้ : ใช้นวดหน้า หรือผสมกับโยเกิร์ต , น้ำผึ้ง , น้ำอุ่น หรือน้ำสะอาด  สามารถใช้ได้ทุกวันเป็นประจำ หรือใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

 

ต่อมา เรามาดูขั้นตอนเทคนิคการนวดหน้าที่ใช้ในสปากันเถอะ

1.ล้างหน้าให้สะอาด เรียบร้อยซับหน้าให้แห้ง

2.เตรียมครีมนวดหน้า โดยบีบครีมลงบนฝ่ามือเล็กน้อย แล้วแต้มลงบนผิวหน้า 5 จุด

3.นวดเป็นวงกลม 360 องศา อย่าหยุดมือ โดยพยายามหมุนจาก คางหรือลำคอไปกกหู แก้มไปกกหู หน้าผากไล่ไปกกหู รอบริมฝีปาก นวดหมุนวนๆรอบปาก จมูกใช้การนวดเบาๆถูขึ้นลงจากสันจมูกไปสู่ส่วนปลาย

4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ให้มากๆ ซับให้แห้งแล้วพอกบำรุง ควรทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้งหากอายุมากกว่า 35 ปี ควรนวดเป็นประจำ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นวดหน้าที่เป็นครีมนวดง่ายลื่นมือ และ เบาไม่หนักเพื่อให้ผิวไม่อุดตันง่าย

 

               ไม่ยากกันเลยใช่ไหมคะ รู้ถึงกระบวนท่าในการนวดหน้าที่ถูกต้องแล้ว ก็อย่าลืมปฏิบัติตามขั้นตอนให้ถูกต้องกันนะคะ ผิวหน้าของเราจะได้ดูอ่อนเยาว์เหมือนสาววัย 20 และที่สำคัญต้องดูแลจากภายในด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ อารมณ์ดีอยู่เสมอ และรับประทานผักผลไม้ที่มีวิตามินช่วยบำรุงผิวด้วยนะคะ จะได้สวยเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ลองแวะหาซื้อครีมนวดหน้าตัวนี้มาใช้กันดูนะคะ รับลองสาวๆ จะพอใจในผลลัพธ์แน่นอนจ้า สามารถหาซื้อได้ที่ https://www.thaimedicos.com/facial-care-product/facial-massage/benaquin-face-massage-cream-100-ml.html