ปัจจุบันมลภาวะและสารเคมีในบ้านเรา คงเป็นปัญหาหนักมากสำหรับใครหลายๆคน ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวพรรณของเราเสื่อมสภาพลงอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดปัญหาผิวพรรณแห้งกร้าน ไม่สดใส เราจึงจำเป็นต้อง ปกป้องผิวจากมลภาวะและสารเคมี โดยการหลีกเลี่ยงสารเคมีโดยตรงหรือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีคุณสมบัติป้องกันและช่วยฟื้นฟูผิวจากการโดนทำร้ายมาเป็นตัวช่วย ซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์ดีๆมาฝากกันด้วยค่ะ คือ โลชั่นบำรุงและปกป้องผิว บีนาควีน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน เพื่อความนุ่มนวลและเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวกาย ปกป้องเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เหมาะกับทุกสภาพผิว สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องมลภาวะและการแพ้สารเคมีในชีวิตประจำวัน

 

สารเคมีในชีวิตประวำวัน ใกล้ตัวคุณ ที่คุณต้องรู้ !!

           ทุกวันนี้เราทุกคนต่างก็อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแต่สารพิษ สารเคมี สารปนเปื้อน ทั้งมลพิษทางอากาศ สารเคมีปนเปื้อนในอาหาร หรือแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ผลิตภัณฑ์สารเคมีที่ใช้ภายในบ้านมีอันตราย โดยอย่างน้อยมีคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งดังนี้ เป็นพิษ กัดกร่อน ติดไฟได้ หรือทำปฏิกิริยาที่รุนแรงได้ ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายเป็นส่วนประกอบ ได้แก่

 

1. นํ้ายาทำความสะอาดทั่วไป

2. ยาฆ่าแมลง

3. มลพิษในอากาศ

4. สเปรย์ชนิดต่างๆ

5. นํ้ายาขจัดคราบไขมัน

6. นํ้ามันเชื้อเพลิง

7. สีและผลิตภัณฑ์ที่ถูกทาสีมาแล้ว

8. แบตเตอรี และหมึก

 

 

            ผลิตภัณฑ์สารเคมีต่างๆ เหล่านี้ ถ้าหากได้รับการสัมผัสในปริมาณที่น้อย อาจจะไม่ทำให้ก่อให้เกิดอันตรายมากนัก แต่ถ้าได้รับหรือสัมผัสในปริมาณที่มาก หรือในกรณีเกิดอุบัติเหตุ เช่น สารเคมีกรดร่างกาย หรือรั่วออกจากภาชนะบรรจุ ก็อาจทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้

 

มาปกป้องผิวจากสารเคมีที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยโลชั่นปกป้องผิวบีนาควินกันเถอะ ติดต่อได้ที่ https://www.thaimedicos.com/spa-product/body-hair/protective-lotion.html ได้เลยนะค่ะ