น้ำมันนวดตัว อโรม่า น้ำมันสปา น้ำมันนวด

ใครที่เคยไปร้านสปาหรือร้านนวดตัวต่างๆ ก็อาจจะคุ้นเคยหรือเคยได้ยินการนวดแบบสไตล์อโรมาเธอราปี (Aroma Therapy) กันมาบ้างนะคะ ซึ่งการนวดในลักษณะนี้เป็นการนำน้ำมันหอมระเหยเข้ามาเป็นส่วนประกอบสำคัญอย่างหนึ่งในการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สำหรับผู้ที่มีความเมื่อยล้าจากการทำงาน หรือการเดินทาง อันเป็นศาสตร์ในการใช้กลิ่นเข้ามาช่วยบำบัดรักษาร่างกาย ทั้งยังสามารถส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้ที่ได้รับการรักษาด้วยค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและส่วนต่างๆ ของร่างกาย

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมในการช่วยบำบัดร่างกายขณะนวดผ่อนคลายนั้น เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญอย่างยิ่งนะคะ เราจึงจำเป็นต้องเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ด้านการใช้งาน โดยเฉพาะกลิ่นหอมจากน้ำมันระเหย จะต้องมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และไม่ทำให้รู้สึกมีอาการฉุนหรือเวียนหัวในขณะที่กำลังอยู่ในระหว่างการบำบัดรักษาด้วยค่ะ

จุดเด่นของน้ำมันหอมระเหยจาก Newsky

‘Newsky’ นับเป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยที่ได้รับการไว้วางจากผู้ใช้จริงตามร้านนวดหรือร้านสปาต่างๆ ด้วยคุณภาพของน้ำมันหอมระเหยที่มีกลิ่นชวนตราตรึง ละมุน และผ่อนคลาย ทำให้ผู้ที่ได้ลองสัมผัสล้วนแต่กลับมาใช้บริการครั้งแล้วครั้งเล่า ทั้งยังมีความหลากหลายในเรื่องของกลิ่นหอมชนิดต่างๆ จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ กลิ่นโรแมนติก กลิ่นเอ็นเนอร์ไจส์ซิ่ง หรือจะเป็นกลิ่นหอมแบบไทยๆ อย่าง กลิ่นดอกมะลิ กลิ่นตะไคร้ ก็ได้รับความนิยมจากผู้สั่งซื้อไม่แพ้กันค่ะ ด้วยขนาดบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลายขนาด มีตั้งแต่ไซส์เล็กสุดขนาด 140 มิลลิลิตร จนถึงไซส์ใหญ่ขนาด 4,000 มิลลิลิตร จึงทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกขนาดต่างๆ ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งานค่ะ

น้ำมันนวดตัว อโรม่า น้ำมันสปา น้ำมันนวด massageoil น้ำมันอโรม่า

น้ำมันหอมระเหย ‘Newsky’ พร้อมกลิ่นหอมช่วยบำบัด

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หอมระเหยจาก ‘Newsky’ ยังการันตีว่า มีกลิ่นหอมชวนตราตรึงตลอดค่ำคืน ทำให้เราได้ผ่อนคลายเมื่อสัมผัสกลิ่นอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยระดับคุณภาพ ทั้งยังช่วยในเรื่องการปรับระดับอารมณ์ให้คงที่ ทำให้เลือดไหลเวียนอย่างสะดวก ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว เร่งการฟื้นตัวจากอาการไข้หวัด บรรเทาอาการความดันโลหิตสูงได้ด้วยค่ะ แต่เชื่อมั้ยคะว่าด้วยสรรพคุณทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เราสามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะขนาดขวดใหญ่ที่สุดในร้าน ราคาก็อยู่แค่เพียงพันต้นๆ เท่านั้นเองค่ะ แถมยังได้สินค้าพรีเมียมไปลองใช้เอง หรือจะนำไปลองใช้ให้กับลูกค้า รับรองว่าต้องติดอกติดใจยกใหญ่ทีเดียว

หากใครสนใจใคร่รู้ว่าสามารถสั่งซื้อของดีราคาเอื้อมถึงนี้ได้ที่ไหน เราก็พร้อมจะบอกค่ะ เพียงแค่กดที่นี่

ก็จะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเรื่องนวด สปา และสุขภาพมากมาย ซึ่งได้รับความไว้วางใจจาก โรงเรียนสอนนวด สถานประกอบการ และผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพมากกว่า 30 ปีแล้วค่ะ เราการันตีเลยค่ะว่า ของเค้าดีจริง!