อย่างที่รู้ๆ กันมาแล้วว่า เมื่อผิวของเราไหม้แดด การอาบน้ำด้วยน้ำเย็นจะช่วยระบายความร้อนออกจากผิวได้ดี แล้วตามด้วยทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ ก็จะช่วยให้ผิวที่ไหม้แดดนั้นค่อยๆ ดีขึ้น เชื่อว่าอากาศหน้าร้อนในตอนนี้หลายๆคนต้องเจอกับปัญหาผิวจากถูกแดดเผาจนไหม้ ผิวคล้ำเสียสีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแสบร้อน ดังนั้นอย่ารอช้า!!! รีบมาดูแลบำรุงผิวกันด่วนด้วยเจลว่านหางจระเข้กันเลย

           ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าช่วยปลอบประโลมผิวที่คล้ำเสียจากแดดบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ลดการคล้ำเสียของผิวได้ได้เป็นอย่างดี หากใครอยากให้ผิวกลับมาสวยปิ๊ง และรักษาผิวได้ทันเวลา จะได้มีผิวสวยอยู่กับเราไปนานๆ ผิวของเราเราไม่ดูแล แล้วใครจะมาดูแล จริงมั้ย บอกก่อนเลยว่าว่านหางจระเข้มีสรรพคุณมากมาย และหนึ่งในนั้นก้คือช่วยระบายความร้อนและรักษาผิวไหม้แดดเราได้ดีเลยค่ะ เราเลยมีไอเท็มเด็ดมาฝากกันค่ะ คือ Aloe Vera Gel หรือเจลว่านห่างจระเข้ นั้นเอง ผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นเจลว่านหางจระเข้ มีทั้งตัวที่ทาผิวหน้าและทาผิวกาย ที่มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นอันเนื่องมาจากแสงแดด ดูแลผิวแห้งจากมลภาวะและเคลือบผิวหลังจากทา เพื่อผิวดูเนียนเรียบกระจ่างใส และยังช่วยรักษาผิวที่โดนแดดทำร้ายอีกด้วยนะ!  

 

 

ฤดูร้อนมาถึงแล้ว อย่าลืมหามาใช้บำรุงผิวของตัวเองด้วยนะค่ะ เพื่อให้ผิวกลับมาสดใสเปล่งปลั่ง ไม่คล้ำเสียอีกต่อไป สามารถหาซื้อติดต่อได้ที่ https://www.thaimedicos.com/spa-product/body-hair/aloe-vera-gel.html ได้เลยนะค่ะ