น้ำมันไพลวาตะโพต้นตำรับสมุนไพรไทยแก้เคล็ด ขัด ยอก

 

ต้นตำรับน้ำมันไพลแห่งวัดโพธิ์

วาตะโพ น้ำมันไพลสกัดระดับตำนานวัดโพธิ์ เป็นที่รู้กันอย่างทั่วถึงว่าน้ำมันไพลสรรพคุณแสนวิเศษนี้ได้รับการยอมรับมากขนาดไหนในหมู่หมอนวดมือทองของวัดโพธิ์ ซึ่งมักเลือกใช้สินค้าคุณภาพดีเพราะต้องคอยบริการลูกค้าชาวต่างชาติอยู่เป็นประจำ ด้วยสรรพคุณที่เลื่องชื่อลือชา
ทำให้ชื่อเสียงน้ำมันไพลวาตะโพเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

ส่วนผสมที่สำคัญของน้ำมันไพล ‘วาตะโพ’ ช่วยแก้อาการเคล็ด ขัด ยอก

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติของน้ำมันไพลวาตะโพที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันไพลสกัด การบูร เกล็ดสะระแหน่ และสมุนไพรชนิดอื่นอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่ช่วยลดอาการเคล็ด ขัด ยอก หรือปวดเมื่อยตามร่างกายได้อย่างชะงัด ด้วยสูตรต้นตำรับจากวัดโพธิ์ เพียงใช้ทาหรือนวดให้ซึมเข้าสู่ผิวตรงบริเวณที่มีอาการปวดเมื่อยต่างๆ จะสามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อย เคล็ด ยอก ขัด ช้ำต่างๆ ของร่างกาย และจะได้ผลยิ่งขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับการนวดแผนไทย ทั้งยังไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อน หรือผิวไหม้จากการถูนวด ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง

น้ำมันไพล ‘วาตะโพ’ แม้ต่างชาติก็นิยม

ไม่ใช่แค่ฮิตติดลมบนในประเทศไทยเท่านั้น ส่วนใหญ่ลูกค้าแถววัดโพธิ์มักจะเป็นชาวต่างชาติ พอได้ลิ้มลองใช้ของดีจากบ้านเราต่างก็ติดใจในความมหัศจรรย์ของเจ้าน้ำมันไพลตัวนี้อย่างมาก จนชมว่า “เวอรี่ กู๊ด” มานักต่อนักแล้ว จากนั้นก็แห่กันซื้อกลับประเทศตัวเองกันเป็นขบวนรถไฟ ซื้อทีก็ซื้อยกโหล เค้าบอกว่า “แบบนี้บ้านไอไม่มีนะ” ฉะนั้นจงภูมิใจในภูมิปัญญาของบรรพบุรุษไทยกันเถอะ

ความที่แม้แต่ต่างประเทศก็ยังชอบใจในผลิตภัณฑ์ ‘น้ำมันไพล วาตะโพ’ ตัวนี้ จึงมีการนำส่งออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างมากมาย เพราะราคาสมเหตุสมผล มีหลายขนาด พกพาได้สะดวก ทำให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ยาหม่องไพลวาตะโพตามมาติดๆ เหมาะกับการพกพาไปไหนต่อไหน แบบไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยทีเดียว

 Watapo Oil Balm วาตะโพ น้ำมันไพล ยาหม่องไพล วัดโพธิ์ น้ำมันวัดโพธิ์

ทั้งนี้ น้ำมันไพล วาตะโพ สูตรน้ำมีขนาด 200 ML, 120 ML, 20 ML และสูตรยาหม่องมี 2 ขนาด คือ 50 g และ 80 g หากใครสนใจอยากทดลองนำไปนวดแก้เคล็ด ขัด ยอก แต่ไม่รู้จะหาซื้อที่ไหน แนะนำให้ไปที่ http://www.thaimedicos.com/ แหล่งผลิตภัณฑ์สินค้าเพื่อสุขภาพและการนวดโดยเฉพาะ ลองแล้วระวังเรื่องเดียว ระวังจะติดใจนะ!