น้ำมันไพล วาตะโพต้นตำรับสมุนไพรไทยบรรเทาปวดเมื่อย แก้เคล็ด ขัด ยอก ไม่แสบร้อน

 

ต้นตำรับ "น้ำมันไพล" แห่งวัดโพธิ์

วาตะโพ น้ำมันไพล สกัดระดับตำนานวัดโพธิ์ เป็นที่รู้กันอย่างทั่วถึงว่า น้ำมันไพล สรรพคุณแสนวิเศษนี้ได้รับการยอมรับมากขนาดไหนในหมู่หมอนวดมือทองของวัดโพธิ์ ซึ่งมักเลือกใช้สินค้าคุณภาพดีเพราะต้องคอยบริการลูกค้าชาวต่างชาติอยู่เป็นประจำ ด้วยสรรพคุณที่เลื่องชื่อลือชา
ทำให้ชื่อเสียง น้ำมันไพล วาตะโพ เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

ส่วนผสมที่สำคัญของ น้ำมันไพล ‘วาตะโพ’ ช่วยแก้อาการเคล็ด ขัด ยอก

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติของ น้ำมันไพล วาตะโพ ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันไพล สกัด การบูร เกล็ดสะระแหน่ และสมุนไพรชนิดอื่นอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่ช่วยลดอาการเคล็ด ขัด ยอก หรือปวดเมื่อยตามร่างกายได้อย่างชะงัด ด้วยสูตรต้นตำรับจากวัดโพธิ์ เพียงใช้ทาหรือนวดให้ซึมเข้าสู่ผิวตรงบริเวณที่มีอาการปวดเมื่อยต่างๆ จะสามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อย เคล็ด ยอก ขัด ช้ำต่างๆ ของร่างกาย และจะได้ผลยิ่งขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับการนวดแผนไทย ทั้งยังไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อน หรือผิวไหม้จากการถูนวด ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง

น้ำมันไพล ‘วาตะโพ’ แม้ต่างชาติก็นิยม

ไม่ใช่แค่ฮิตติดลมบนในประเทศไทยเท่านั้น ส่วนใหญ่ลูกค้าแถววัดโพธิ์มักจะเป็นชาวต่างชาติ พอได้ลิ้มลองใช้ของดีจากบ้านเราต่างก็ติดใจในความมหัศจรรย์ของเจ้า น้ำมันไพล ตัวนี้อย่างมาก จนชมว่า “เวอรี่ กู๊ด” มานักต่อนักแล้ว จากนั้นก็แห่กันซื้อกลับประเทศตัวเองกันเป็นขบวนรถไฟ ซื้อทีก็ซื้อยกโหล เค้าบอกว่า “แบบนี้บ้านไอไม่มีนะ” ฉะนั้นจงภูมิใจในภูมิปัญญาของบรรพบุรุษไทยกันเถอะ

ความที่แม้แต่ต่างประเทศก็ยังชอบใจในผลิตภัณฑ์ ‘น้ำมันไพล วาตะโพ’ ตัวนี้ จึงมีการนำส่งออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างมากมาย เพราะราคาสมเหตุสมผล มีหลายขนาด พกพาได้สะดวก ทำให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ ยาหม่องไพล วาตะโพ ตามมาติดๆ เหมาะกับการพกพาไปไหนต่อไหน แบบไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยทีเดียว

 วาตะโพ น้ำมันไพล ยาหม่องไพล วัดโพธิ์ น้ำมันวัดโพธิ์ Watapo Oil Balm

ทั้งนี้ น้ำมันไพล วาตะโพ มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 200 ML, 120 ML, 20 ML และ ยาหม่องมี 2 ขนาด คือ 50 g และ 80 g หากใครสนใจอยากทดลองนำไปนวดแก้เคล็ด ขัด ยอก

ผลิตภัณฑ์สมุนไพร "วาตะโพ" มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่
- โรงเรียนแพทย์แผนโบราณวันพระเชตุพน (วัดโพธิ์)
- ร้านตำรับไทย 88 สาขาทั่วประเทศ
- กูร์เมต์ มาร์เก็ด สาขา สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, บลูพอร์ต หัวหิน
- ร้านขายยาเพียว ในบิ๊กซี
- โกลด์เด้นเพลส ทุกสาขาทั่วประเทศ
- ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สอบถามเพิ่มเติม กด ที่นี่ เพื่อแอดไลน์แอด วาตะโพ

หรือ สั่งซื้อ ออนไลน์ กด ที่นี่ เพื่อสั่งซื้อสินค้า มีบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย ไม่มีขั้นต่ำ!

http://www.thaimedicos.com/ แหล่งผลิตภัณฑ์สินค้าเพื่อสุขภาพและการนวดโดยเฉพาะ ลองแล้วระวังเรื่องเดียว ระวังจะติดใจนะ!