คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

นิวสกาย น้ำมันนวดเท้า Newsky Foot Massage Oil 250ml 250มล.
นิวสกาย น้ำมันนวดเท้า Newsky Foot Massage Oil 250ml 250มล. นิวสกาย น้ำมันนวดเท้า Newsky Foot Massage Oil 250ml 250มล.

น้ำมันนวดเท้า ตรา นิวสกาย 250 มล.

รหัสสินค้า: 03-N001-0250 น้ำมันนวดเท้า ตรา นิวสกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ในกรณีที่ผู้รับบริการ ปวดเมื่อยมากเป็นพิเศษ ให้ผสมส่วนของน้ำมันนวดเท้าเพิ่มขึ้นกว่าปกติ (ครีม 1 ส่วน ต่อ น้ำมัน 1 ส่วน)

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

350 บาท

ได้รับ 17 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

น้ำมันนวดเท้า ตรานิวสกาย

( Newsky Foot Massage Oil )

 

น้ำมันนวดเท้า ตรานิวสกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย และการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ ควรใช้น้ำมันนวดเท้าผสมกับครีมนวดเท้า ตรานิวสกาย ในอัตราส่วน 1 : 1 เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธภาพมากยิ่งขึ้น ในกรณีที่ปวดเมื่อยมากเป็นพิเศษ ให้ผสมส่วนของน้ำมันนวดเท้าเพิ่มขึ้นกว่าปกติ ( น้ำมัน 2 ส่วน ต่อ ครีม 1 ส่วน ) น้ำมันนวดเท้าและครีมนวดเท้านิวสกาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตร่วมกับโรงเรียนแพทย์แผนโบราณวัดพระเชตุพน (วัดโพธิ์) เมื่อน้ำมาผสมกันในอัตราส่วน น้ำมัน 1 ส่วน ต่อ ครีม 1 ส่วน จะได้เป็นส่วนผสมสูตรพิเศษสำหรับการนวดเท้าโดยเฉพาะ น้ำมันนวดเท้า สามารถเก็บได้นานโดยไม่เสื่อมสภาพ เมื่อต้องการใช้จึงค่อยนำมาผสมกัน

 

สรรพคุณ : ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตั้งแต่หัวเข่าไปจนถึงปลายฝ่าเท้าเหน็บช้า ตะคริว เส้นเลือดขอด ใช้น้ำมันตัวนี้นวดรีดเส้นเพื่อบรรเทาอาการดังกล่าวได้

ขนาด : 120 ml. , 250 ml. , 1800 ml. , 4000 ml.

วิธีใช้ : ใช้นวดเท้า เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควรผสม น้ำมันนวดเท้าผสมกับครีมนวดเท้า ตรานิวสกาย ในอัตราส่วน 1 : 1 ส่วน

 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: น้ำมันนวดเท้า ตรา นิวสกาย 250 มล.

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
คุณภาพ
ปริมาณ
ราคา

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less