คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

 รับผลิตยาหม่อง ยาแผนโบราณ โดยเภสัชกร แพทย์แผนโบราณ ผู้เชี่ยวชาญกว่า 30 ปี

บริษัท บีนาควิน จำกัด คือ โรงงานผลิตยาแผนโบราณและสมุนไพร ก่อตั้งเมื่อ ปี 2536 โดยมุ่งมั่นที่จะผลิต และ จำหน่าย ผลิตภัณฑ์สมุนไพร และ ยาแผนโบราณ โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง และผลิตภายใต้มาตรฐานสากล ยาวนานกว่า 30 ปี ภายใต้ แนวคิดที่ว่า “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้า จะต้องเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าเท่านั้น” ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะต้องปลอดภัย ได้ประสิทธิภาพ และตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง

รับผลิตยาหม่อง รับผลิตน้ำมันสมุนไพร รับผลิตยาแผนโบราณ โรงงานยาหม่อง โรงงานรับผลิตยาหม่อง โรงงานผลิตยาหม่องสมุนไพร รับผลิตยาดมยาหม่อง รับผลิตยาหม่องยาดม


โดยเราเปิดบริการทำ OEM (Original Equipment Manufacturing) แบบครบวงจร ตั้งแต่การพัฒนาปรับสูตร การผลิต การบรรจุ การขนส่งและกระจายสินค้า ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี ในอุตสาหกรรมสมุนไพรและยาแผนโบราณ พร้อมทั้งบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญกว่าหลายชีวิต เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้ามากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 70 ประเทศทั่วโลก มีสินค้ากระจายอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศที่พิสูจน์ได้ถึงคุณภาพของเรา


✔️ รับผลิตยาหม่องสมุนไพร สูตรมาตรฐาน
1. สีเหลือง สูตรไพล (ไม่ใส่สี)
2. สีเขียว สูตรเสลดพังพอน (ไม่ใส่สี)
3. สีขาว สูตรยูคาลิปตัส

✔️รับผลิตน้ำมันสมุนไพร สูตรมาตรฐาน
1. สูตรตะไคร้ กันยุง
2. สูตรพริก บรรเทาปวดข้อ กระดูก
3. สูตรไพล บรรเทาปวดเมื่อย

✔️ รับผลิตยาแผนโบราณอื่นๆ (ยาใช้ภายนอก)

✔️รับขึ้นทะเบียนยาแผนโบราณและยาสามัญประจำบ้าน

  

ติดต่อสอบถาม กดที่นี่

หรือ แอด Line: @medicos-thailand

 

 

OEM บริการผลิตภายใต้แบรนด์คุณ

expand_less